Bifu Katsu – Thịt bò chiên xù

Katsu Nhật Bản

Bifu Katsu ( ビフカツ “beef katsu”) còn được gọi là Gyu Katsu, là món ăn được làm từ thịt bò thay vì cách sử dụng thịt heo truyền thống. Bifu katsu nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn là món ăn yêu thích của người dân Hàn Quốc và những thực khách trên thế giới. Với người dân Nhật Bản, sáng tạo bifu katsu sẽ trở nên hoàn hảo khi kết hợp thưởng thức cùng súp miso, tonkatsu sốt và một chén cơm được phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với phần vỏ bên ngoài nóng, giòn tan và phần nhân bên trong mềm thơm, vô cùng hấp dẫn, Bifu katsu hấp dẫn thực khách ngay trong lần đầu thưởng thức. Hòa quyện với sốt chấm được làm từ các loại trái cây cô đọng tinh chất, món ăn hài hòa vị nóng giòn và vị man mát đầu lưỡi, trung hòa vị giác của sốt chấm.

Sử dụng thịt bò cao cấp, nướng 60 giây ở nhiệt độ 210°C trên bếp nướng Gyu đặc biệt, có sức chịu nhiệt cao là phương pháp chính xác mang lại cho miếng thịt có lớp vỏ nóng giòn tuyệt vời trong khi vẫn chín mềm thơm bên trong. Đây cũng là trải nghiệm đặc biệt và hoàn toàn khác biệt mà nhà hàng Gyu Box đem lại cho thực khách của mình.

Không gian Gyu Box tái hiện thương cảng sầm uất bậc nhất Nhật Bản Nagoya với những mảng miếng đặc trưng của container xen lẫn các biểu tượng sắc màu rực rỡ của đường phố Nhật Bản. Bạn dễ dàng cảm nhận được sức sống tươi trẻ, năng động của không gian và sự tái hiện đặc biệt về sự ra đời, phát triển của món katsu.

Chìm đắm trong không gian tươi trẻ, đầy sắc màu và thưởng thức những món ăn tinh túy Nhật Bản nhưng vẫn có những biến tấu phù hợp với khẩu vị thực khách Việt sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách. Thưởng thức Bifu katsu hay các món katsu nói chung, hãy nhớ đến tinh thần Nhật Bản muốn truyền tải qua món ăn này là “Chiến thắng” bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *