Flip book element

Pepsi

Từ trước đến giờ, Pepsi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho trong các bữa ăn. Vì là nước uống có ga nên sẽ làm xua tan đị cái nóng của món ăn cũng như vị ngán của dầu mỡ. Sau một miếng cá hồi chiên kiểu Nhật, nâng ly Pepsi uống một ngụm, bạn sẽ cảm thấy ngay cảm giác sảng khoái từ những bọt gas và cũng đồng thời kết hợp ngay cùng những dư vị của miếng cá hồi. Pepsi luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất trong một bữa ăn ngon.

Danh mục:
Đọc tiếp

Trà xanh sữa Green Tea

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị Matcha trà xanh và sữa sẽ tạo ra một cảm giác hoàn toàn khác với những loại trà sữa thông thường. Hãy cùng Gyubox thử ngay để biết được vị đặc biệt ẩn chứa bên trong cốc trà sữa này là gì các bạn nhé!.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nước ép chôm chôm

Nước chôm chôm ép là một trong những loại nước uống tưởng như đơn giản nhưng lại không phải đâu nhé. Hơn nữa, sự kết hợp của nước ép chôm chôm cùng những món ăn Nhật sẽ là một trong những trải nghiệm tinh tế cho các tín đồ ẩm thực Nhật Bản đấy.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nước ép cóc

Nước ép cóc là một trong những loại nước uống rất “Việt Nam”, nhưng khi kết hợp cùng  những dư vị từ những món ăn Nhật thì đây lại chính là sự kết hợp hoàn hảo để kết thúc một bữa ăn ngon của các bạn.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nước ép cam quế

Sau khi thưởng thức một bữa ăn ngon, hãy cùng Gyubox tận hưởng sự thanh mát xen lẫn vị ngọt nhẹ của nước cam ép quê các bạn nhé,

Danh mục:
Đọc tiếp

Combo dành cho 4 người

Không vấn đề gì khi nhóm các bạn đông người, Gyu Box sẵn sàng phục vụ các bạn với những món ăn chuẩn Nhật nhất. Hãy thử tưởng tưởng một nhóm những tin đồ ẩm thực Nhật Bản cùng nhau tận hưởng một Combo dành cho 4 người tại nhà hàng Gyubox. Gyubox không sợ các bạn đói bụng, chỉ sợ các bạn không thể ăn hết phần ăn của mình thì đó thực sự là một điều phí phạm.

Đọc tiếp

Combo dành cho 2 người

Đừng ngại ngần rủ thêm bạn bè mình đến để thưởng thức các món ăn của Gyubox. Yên tâm đi, các bạn sẽ không phải về với cái bụng đói đâu, Gyubox chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng từ những món ăn Nhật Bản nhưng cũng không quên để các bạn “ấm bụng ra về”

Đọc tiếp

Canh chả cá Gyubox (nồi nhỏ)

Phiên bản “nhỏ về lượng nhưng lớn về chất” của canh chả cá Gyubox. Không mất đi bất cứ giá trị nào của món ăn mà vẫn giữ nguyên hương vị của món ăn. Nếu bạn không thể ăn hết nổi một nồi canh to thì hãy thử gọi một nồi canh Gyubox nhỏ này. Gyubox chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì lựa chọn của mình.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.